Bãi Cháy, Minh Châu, Ba Trái Đào, Titop là những bãi biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

" />
  Tin tức du lịchTour du lịchĐặt phòng khách sạnĐặt vé máy bayThuê xe ô tôĐặt vé tàu hỏaVisaDu thuyền Hạ Long
 
halong cruise
halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise halongcruise

Tour thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền Hạ Long 5*

Du thuyền Hạ Long 4*

Du thuyền Hạ Long 3*

Du thuyền thuê riêng

Halong cruise
Du thuyền Hạ Long 

Trang chủĐiểm du lịch

Khám phá những bãi tắm đẹp nhất Vịnh Hạ Long

25/10/2016 - 02:10:03

Bãi Cháy, Minh Châu, Ba Trái Đào, Titop là những bãi biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.


1. Bãi Cháy Vịnh Hạ Long

Bãi tắm Bãi Cháy


Bãi tắm Bãi Cháy


Bãi tắm Bãi Cháy là một trong những bãi biển đẹp nhất ở khu du lịch Vịnh Hạ Long. Là bãi biển nhân tạo nằm dọc Vịnh Hạ Long có bãi cát dài 500m và chiều rộng 100m. Đặc điểm địa hình là một dải đồi thấp nằm thoai thoải về phía biển, kéo dài hơn 2km ôm lấy bờ thông cổ thụ, nằm xen giữa những biệt thự, những khách sạn có kiến trúc riêng biệt.

 

Xem thêm:  Tour Hạ Long 1-2 ngày
                            
Tour du lịch Hà Nội Hạ Long
                                     
Tour du lịch Hạ Long - Tuần Châu


Bãi Cháy tuy là bãi biển nhân tạo nhưng vẻ đẹp thiên nhiên luôn hiện hữu. Nước biển xanh, bờ cát trắng, những hàng thông reo vi vút. Đến đây du khách cũng được trải nghiệm những trò vui chơi lý thú trên bãi biển.


2. Bãi tắm Quan Lạn


Bãi tắm Quan Lạn tọa lạc ngay trong Vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh, giữa hai xã Quan Lạn và Minh Châu. Đây là một trong những bãi biển đẹp vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm. Nước biển luôn xanh ngắt, bờ cát trắng trải dài, cách đó có nhiều bãi dứa dại xanh ngút ngàn làm cho bãi biển trở nên hoang sơ hơn.


3. Bãi biển Minh Châu

bãi biển minh châu


Bãi biển Minh Châu


Cách Quan Lạn 15 km, bãi tắm Minh Châu là một bãi tắm nổi tiếng ở Vịnh Hạ Long. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân, mịn như nhung. Tại bãi tắm Minh Châu du khách có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi tắm biển và tìm hiểu về hệ sinh thái biển, đặc biệt có thể thưởng thức những món hải sản ngon của vùng biển này.


4. Bãi tắm Ti tốp


Bãi tắm Ti Tốp có hình vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo, bãi cát nhỏ nhưng thoáng đãng và yên tĩnh, bốn mùa nước sạch và trong xanh. Hiện nay tại bãi tắm này đã có quầy bả, có dịch vụ cho thuê áo tắm, phao bơi, tắm nước ngọt. Có dịch vụ cho thuê mô tô nước, dù bay…


5. Bãi tắm Ba Trái Đào

Bãi tắm ba trái đào


Bãi tắm ba trái đào


Là một trong những bãi tắm đẹp nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, bãi tắm Ba Trái Đào nằm cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 22km về phía Đông Nam, gần đảo Cát Bà. Đây là một bãi tắm đẹp, phong cảnh hoang sơ, hữu tình. Có tên gọi Ba Trái Đào vì nơi đây có ba bãi cát hình cánh cung trắng mịn ôm trọn lấy những trái núi có hình Trái Đào…


6. Bãi tắm Tuần Châu


Tuần Châu cũng là một bãi tắm nhân tạo đẹp ở Vịnh Hạ Long sở hữu thảm cát dài 2km. Đến đây ngoài tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi ở biển bạn có thể đi dạo trên đảo Tuần Châu thưởng ngoạn phong cảnh đẹp của khu du lịch đảo Tuần Châu.

Back